Xóa xăm mí mắt không để lại sẹo

Các giải pháp để xóa xăm mí mắt có thể vận dụng bao gồm giải phẫu, đốt điện, điều trị laser, trong đó bây giờ công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser co2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag… Đặc biệt, Laser Yag Q-switched thế hệ mới được coi là sự tuyển lựa hàng đầu. Trong xóa xăm, xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm điều trị cao và sự xác thực.

Bạn nên tuyển lựa thật cẩn thận cơ sở điều trị

Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông nheo, rất sát kết mạc bờ mi. Nếu điều trị không xác thực, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, chèm nhèm, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi, hoặc nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong mắt. Đơn vị mắt (đồng tử, giác mạc,..) có các tế bào que rất mẫn cảm ánh sáng, nếu tia laser ảnh hưởng vào những tế bào này có thể gây thương tổn mắt nghiêm trọng. Điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng là kỹ thuật điều trị của thầy thuốc. Với kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt. Chính bởi thế, bạn nên lựa chọn thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng nhớ tiếc.

Về cơ bản, việc xóa xăm là loại bỏ những vết mực xăm ra khỏi thân thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Có nhiều cách thức xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser…Tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà chọn lựa từng biện pháp hoặc kết hợp các biện pháp để đạt hiệu quả đề ra. Chính bởi thế, bản tính việc xóa xăm mí mắt có an toàn hay không là do bản thân khách hàng có chọn đúng phương pháp xóa xăm hiệu quả không. vì thế đây là giải pháp xóa xăm được giới chuyên gia khuyên dùng. Xóa xăm mí mắt hiệu quả đến 95%, các phân tử mực xăm được phá vỡ hoàn toàn thành các hạt nhỏ li ti rồi tự đào thải ra bên ngoài dưới xung năng lượng của các tia laser. Mực xăm dù nông hay sâu dưới da sẽ bị loại bỏ hồ hết , giúp bạn có được mí mắt thiên nhiên nhất. Xoá xăm tổng thể có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà giải pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau.

Chọn công nghệ cao xóa xăm mí mắt an toàn

Xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật cao có kinh nghiệm điều trị và sự chuẩn xác lớn. Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng với đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi nếu điều trị không xác thực tia laser có thể làm xăm mờ không đều, tèm lem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi. Mí mắt là vùng da rất mẫn cảm nên việc xóa xăm mí mắt phải vô cùng cẩn thận. Nguy hiểm hơn nữa khi ánh sáng laser quá mạnh lọt vào trong tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc…) có thể gây thương tổn mắt nghiêm trọng. Cho nên, với điều trị xóa xăm mi mắt ngoài nhân tố máy laser chuẩn, điều quan yếu nhất chính là kỹ thuật điều trị của thầy thuốc. Kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt.

Bây giờ, sự tuyển lựa hàng đầu trong xóa xăm mí mắt là công nghệ Laser Toning – công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến nhất 2017. Với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tương tác riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang đãng cơ của laser với công ty mô. Laser Toning không chỉ giúp xóa hình xăm an toàn tuyệt đối với nhiều kích tấc, vị trí, màu sắc, độ nông sâu khác nhau mà còn đảm bảo không gây đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả tới 95%. Đồng thời, trước khi thực hành xóa xăm mí mắt, các chuyên viên thực hành ủ tê tại chỗ cho khách hàng, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, khó chịu trong suốt quá trình. Là công nghệ xóa xăm mí mắt đương đại số 1 thế giới, Laser Toning Plus luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về hiệu quả xóa xăm và mực độ an toàn, thân thiện với làn da người dùng.

Leave a Reply