Xóa xăm mí mắt đơn giản nhất hiệu quả cao

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus còn giúp tái tạo tế bào da mới, giúp vùng da xóa xăm chóng vánh phục hồi, đều màu, hoàn toàn không để lại sẹo. Kết thúc quá trình điều trị, bạn không mất thời kì nghỉ dưỡng mà có thể trở lại bắt nhịp với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các tia laser có khả năng tác động chính xác vùng mực xăm nên không hề thúc đẩy đến các vùng da lân cận, nhất là vùng da mẫn cảm.

Xóa xăm mí mắt thế nào để an toàn nhất

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và tân tiến nhất bây chừ. Đây là công nghệ xóa xăm không làm tương tác đến làn da và sức khỏe của người dùng. Công nghệ Laser Toning Plus được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Tia laser có tính chọn lọc nên hoàn toàn điều chỉnh được tần số thích hợp với từng loại hình xăm nên không gây hại cho da và không lấn chiếm đến các vùng da xung nói quanh. Những bước sóng từ nhỏ đến lớn của Laser Toning Plus thúc đẩy từ sâu bên trong da giúp phá bỏ liên kết các màu mực đen, xanh, đỏ, tím… do vậy có tác dụng xóa bỏ hình xăm toàn diện.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi công ty FDA Hoa Kỳ. Xóa xăm bằng Laser là sự phối hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng có độ xung cực ngắn 1064nm và 532nm, tương tác trực tiếp có chọn lựa vào vùng mí mắt. Tia Laser tác động và phá vỡ vạc các phân tử mực xăm và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên, không hề gây lấn chiếm tới các vùng da xung lòng vòng. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện xóa xăm. Mực xăm mí mắt sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần xóa xăm. Chỉ từ 4-6 lần điều trị bạn sẽ thấy rõ kết quả điều trị vùng mí mắt sẽ hết hoàn toàn màu mực xăm và không để lại sẹo hay bất cứ kích ứng nào. Bên cạnh đó tia Laser còn có tác dụng ảnh hưởng làn da sản sinh Collagen tái tạo làn da và giúp da nhanh chóng phục hồi trở về như trạng thái ban sơ.

Phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả

Hiện thời xóa xăm mí mắt được sử dụng cách thức xóa xăm mí mắt dưới và trên đều bằng công nghệ Laser Toning Plus, đây là một phương pháp hiện đại đạt đầy đủ tiêu chí của một phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả. Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa và chừng độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt. Vùng mí mắt là vùng khá mẫn cảm vì phần da mềm lại gần kề ngay mắt nên rất dễ gây thúc đẩy tới thị lực. Để bảo đảm kết quả tốt nhất bạn nên tuyển lựa phương pháp xóa xăm đương đại đã qua kiểm chứng.

Hiện giờ có khá nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt… Nhưng gần như đó chỉ là các phương pháp được sử dụng với những khu vực xóa xăm là làn da thường nhật với khu vực mí mắt đòi hỏi công nghệ kỹ thuật phức tạp hơn. Mí mắt là vùng da mẫn cảm cấu tạo ngay sát vùng niêm mạc rất dễ bị tổn thương dù là những liên quan nhẹ nhõm. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus là một trong những giải pháp xóa xăm được chuyên gia khuyên dùng có khả năng làm biến mất mực xăm vùng mí mắt một cách an toàn.

Leave a Reply