XÓA XĂM MI MẮT CÓ ĐẮT TIỀN KHÔNG

CÂU HỎI TƯ VẤN ?

Chào bác sĩ ! Trước đây em có xăm mí mắt khi còn đi học đại học,nhưng giờ em đã chuẩn bị đi làm công việc nhà nước nên không thích hợp để hình xăm,do đó em muốn xóa xăm mí mắt đi để phù hợp với môi trường làm việc. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền và có mất thời gian không? Nên em nhờ bác sỹ giải đáp giúp em và cho em bảng giá chi tiết nhất năm nay được không ạ? Em cảm ơn!

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI.

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi: “xóa xăm mí mắt có đắt tiền không ?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Khánh Chi. Không chỉ có bạn mà có rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi giống như bạn,về chi phí của xóa xăm mi mắt chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm mi mắt tại thẩm mỹ viện Khánh Chi

Xóa xăm mí bao nhiêu tiền? 

Giá xóa xăm mí mắt bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và mức độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt của bạn.Mí mắt là vùng khá nhạy cảm vì phần da mềm lại gần kề ngay mắt nên rất dễ gây ảnh hưởng tới thị giác. Để đảm bảo kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm hiện đại đã qua kiểm chứng.Hiện nay Thẩm Mỹ Khánh Chi có sử dụng phương pháp xóa xăm mí mắt dưới và trên đều bằng công nghệ Laser Toning Plus, đây là một phương pháp hiện đại đạt đầy đủ tiêu chí của một phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả.

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus : 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Xóa xăm bằng Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng có độ xung cực ngắn 1064nm và 532nm, tác động trực tiếp có chọn lọc vào vùng mí mắt.

Tia Laser tác động và phá vỡ các phân tử mực xăm và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, không hề gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện xóa xăm.

Quy trình xóa xăm mi mắt.

B1:Thăm khám tư vấn xác định bước sóng  xóa xăm thích hợp

B2:Làm sạch vùng mí mắt

B3:Tiến hành xóa xăm với tia laser Toning

B4:Bôi kem tái tạo da kết thúc quá trình xóa xăm

Không chỉ sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại,thẩm mỹ Khánh Chi còn sở hữu đội ngũ chuyên gia về da liễu đã từng học tập và làm việc tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Mọi thao tác sẽ được giám sát và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đến với thẩm mỹ Khánh Chi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả cũng như chất lượng phục vụ. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền, vì thẩm mỹ Khánh Chi đã tính toán rất kỹ chi phí xóa xăm mí mắt sao cho phù hợp với mọi người nhất.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: xóa xăm mí mắt có đắt tiền không ? Hy vọng bạn có thể sớm đưa ra quyết định để thực hiện xóa xăm mí mắt. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ Khánh Chi tại địa chỉ Số 35B ngõ 3 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội Hà Nội để được tư vấn hoặc trực tiếp liên hệ 043. 5371 698.

Leave a Reply