Những lưu ý khi xóa xăm mi mắt

Xóa xăm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ có thể giúp chị em loại bỏ màu mực xăm vùng mí mắt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, do vùng mắt là noi vô cùng nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất chị em cần phải biết những điều sau

1.Xóa xăm mí mắt cần một địa chỉ uy tín

Vùng mí mắt chỉ gồm một diện tích rất nhỏ ngay sát vùng niêm mạc mắt. Chỉ 1 đường kẻ nhỏ với tác dụng lớn nhất là làm nổi bật vùng mắt cũng như khiển đôi mắt có sức sống hơn. Nhưng để loại bỏ đường xăm đó là cả một vấn đề lớn bởi không phải cơ sở nào bác sĩ cũng có đủ tay nghề để thực hiện xóa xăm mí mắt đúng chuẩn.

Giữa hàng trăm cơ sở mọc lên ngày một nhiều thì việc băn khoăn khi chọn lựa gần như không thể tránh khỏi. Muốn xóa xăm mí mắt ở thủ đô Hà Nội với một địa chỉ uy tín bạn có thể dựa vào những yếu tố như:

  • Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Đã và đang áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn vững vàng
  • Đã có nhiều người xóa xăm mí mắt thành công – tìm hiểu qua các diễn đàn, người quen, các trang mạng xã hội.

2.Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến, hiện đại

Như đã nói ở trên, da vùng mí mắt là nơi vô cùng nhạy cảm nên chỉ cần lựa chọn sai công nghệ xóa xăm thôi là đã có thể khiến vùng mắt bị tổn thương hay thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp đến giác mạc cũng như thị lực của mắt. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả xóa xăm mí mắt như ý bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công nghệ xóa xăm mí mắt mà mình lựa chọn .

3.Chế độ chăm sóc mí mắt sau khi xóa xăm

Khí hậu trong nam thường quanh năm nắng và khô hanh nên quá trình chăm sóc cần cẩn thận hơn. Bôi một chút kem dưỡng ẩm quanh khu vực xóa xăm. Mỗi khi ra đường bạn nên đeo kính râm bảo vệ mắt khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời. Vùng da khô bị bong ra ngoài tuyệt đối không nên dùng tay bóc ra nên để chúng tự bong ra ngoài tránh vết sẹo thâm xấu.

Chế độ ăn uống cần được chú trọng tăng thêm chất Vitamin A, C, E… hạn chế ăn các đồ tanh, trứng hay đồ nếp… Sau khoảng 1 – 2 tuần vùng mí mắt sẽ phục hồi hoàn toàn.

Trên đây là những điều “tối thiểu” mà mọi người cần phải biết trước khi xóa xăm mí mắt. Thoạt nhìn có vẻ không quan trọng nhưng nếu thực hiện không đúng những lưu ý trên sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc trong và sau khi xóa xăm mí mắt cũng như kết quả mà bạn nhận được.

Xem thêm:

Leave a Reply