Những điều cần chú ý khi xóa xăm mí mắt

Biện pháp xóa xăm mí mắt được giới chuyên gia khuyên dùng. Xóa xăm mí mắt hiệu quả đến 95%, các phân tử mực xăm được phá vỡ vạc hoàn toàn thành các hạt nhỏ lí tí rồi tự đào thải ra bên ngoài dưới xung năng lượng của các tia laser. Mực xăm dù nông hay sâu dưới da sẽ bị loại bỏ hầu hết , giúp bạn có được mí mắt thiên nhiên nhất. Xoá xăm tổng thể có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu dung nhan, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau.

Sự quan trọng của các cơ sở chữa trị

Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, rất sát kết mạc bờ mi. Nếu điều trị không chính xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem luốc, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi, hoặc nguy hiểm hơn nữa khi tia laser lọt vào trong mắt. Đơn vị mắt (đồng tử, giác mạc,..) có các tế bào que rất mẫn cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây thương tổn mắt nghiêm trọng. Điều trị xóa xăm mi mắt ngoài nguyên tố máy laser chuẩn, điều quan trọng là kỹ thuật điều trị của thầy thuốc. Với kỹ thuật không tốt, chẳng những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ hiểm nguy với mắt. Chính cho nên, bạn nên chọn lựa thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng nhớ tiếc.

Về cơ bản, việc xóa xăm là loại bỏ những vết mực xăm ra khỏi thân thể chứ không phải phủ một màu khác lên. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser…Tùy từng vị trí xăm, chừng độ xăm và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà chọn lọc từng giải pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả đề ra. Chính vì vậy, bản chất việc xóa xăm mí mắt có an toàn hay không là do bản thân khách hàng có chọn đúng cách thức xóa xăm hiệu quả không. Trong xóa xăm, xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm điều trị cao và sự xác thực.

Chọn công nghệ cao xóa xăm mí mắt an toàn nhất

Xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật điều trị khó, đòi hỏi kỹ thuật cao có kinh nghiệm điều trị và sự chính xác lớn. Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng với đường lông nheo và rất sát kết mạc bờ mi nếu điều trị không xác thực tia laser có thể làm xăm mờ không đều, chèm nhèm, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi. Mí mắt là vùng da rất mẫn cảm nên việc xóa xăm mí mắt phải vô cùng cẩn thận. Nguy hiểm hơn nữa khi ánh sáng laser quá mạnh lọt vào trong công ty mắt (đồng tử, giác mạc…) có thể gây thương tổn mắt nghiêm trọng. Thành ra, với điều trị xóa xăm mi mắt ngoài nguyên tố máy laser chuẩn, điều quan yếu nhất chính là kỹ thuật điều trị của thầy thuốc. Kỹ thuật không tốt, chẳng những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt.

Sự tuyển lựa hàng đầu trong xóa xăm mí mắt là công nghệ Laser Toning – công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến nhất 2017. Với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tương tác biệt lập vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Laser Toning không chỉ giúp xóa hình xăm an toàn tuyệt đối với nhiều kích thước, vị trí, màu nhan sắc, độ nông sâu khác nhau mà còn đảm bảo không gây đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả tới 95%. Các biện pháp có thể ứng dụng bao gồm phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser, trong đó bây giờ công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser co2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag… Đặc biệt, Laser Yag Q-switched thế hệ mới được coi là sự chọn lựa hàng đầu.

Leave a Reply