Giải pháp xóa xăm mí mắt được chuyên gia khuyên dùng

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus còn giúp tái tạo tế bào da mới, giúp vùng da xóa xăm chóng vánh phục hồi, đều màu, hoàn toàn không để lại sẹo. Chấm dứt quá trình điều trị, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại bắt nhịp với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các tia laser có khả năng liên quan xác thực vùng mực xăm nên không hề liên quan đến các vùng da lân cận, nhất là vùng da nhạy cảm.

Công nghệ xóa xăm mí mắt không làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người dùng

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được kiểm tra là công nghệ xóa xăm an toàn và tân tiến nhất hiện giờ. Đây là công nghệ xóa xăm không làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người dùng. Công nghệ Laser Toning Plus được FDA chứng thực về độ an toàn và hiệu quả. Tia laser có tính lựa chọn nên hoàn toàn điều chỉnh được tần số thích hợp với từng loại hình xăm nên không gây hại cho da và không lấn chiếm đến các vùng da xung vòng quanh. Những bước sóng từ nhỏ đến lớn của Laser Toning Plus thúc đẩy từ sâu bên trong da giúp phá bỏ kết liên các màu mực đen, xanh, đỏ, tím… cho nên có tác dụng xóa bỏ hình xăm toàn diện.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi đơn vị FDA Hoa Kỳ. Xóa xăm bằng Laser là sự phối hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng có độ xung cực ngắn 1064nm và 532nm, tương tác trực tiếp có tuyển lựa vào vùng mí mắt. Tia Laser liên quan và phá vỡ các phân tử mực xăm và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, không hề gây xâm lấn tới các vùng da xung vòng vèo. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện xóa xăm. Mực xăm mí mắt sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần xóa xăm. Chỉ từ 4-6 lần điều trị bạn sẽ thấy rõ kết quả điều trị vùng mí mắt sẽ hết hoàn toàn màu mực xăm và không để lại sẹo hay bất cứ kích ứng nào.

Chi phí xóa xăm mí mắt như thế nào

Hiện giờ xóa xăm mí mắt được sử dụng phương pháp xóa xăm mí mắt dưới và trên đều bằng công nghệ Laser Toning Plus, đây là một phương pháp hiện đại đạt đầy đủ tiêu chí của một cách thức xóa xăm an toàn hiệu quả. Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cách thức mà bạn chọn lọc và mức độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt. Vùng mí mắt là vùng khá nhạy cảm vì phần da mềm lại gần kề ngay mắt nên rất dễ gây tác động tới nhãn quan. Để đảm bảo kết quả tốt nhất bạn nên tuyển lựa cách thức xóa xăm đương đại đã qua kiểm chứng. Ngoài ra tia Laser còn có tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen tái tạo làn da và giúp da nhanh chóng hồi phục trở về như trạng thái ban sơ.

Có khá nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt… Nhưng gần như đó chỉ là các cách thức được sử dụng với những khu vực xóa xăm là làn da thường nhật với khu vực mí mắt đòi hỏi công nghệ kỹ thuật phức tạp hơn. Mí mắt là vùng da nhạy cảm cấu tạo ngay sát vùng niêm mạc rất dễ bị thương tổn dù là những liên quan nhẹ nhõm. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus là một trong những giải pháp xóa xăm được chuyên gia khuyên dùng có khả năng làm biến mất mực xăm vùng mí mắt một cách an toàn.

Leave a Reply