Áp dụng công nghệ hiện đại để xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus còn giúp tái tạo tế bào da mới, giúp vùng da xóa xăm chóng vánh hồi phục, đều màu, hoàn toàn không để lại sẹo. Chấm dứt quá trình điều trị, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại bắt nhịp với đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các tia laser có khả năng liên quan xác thực vùng mực xăm nên không hề tác động đến các vùng da phụ cận, nhất là vùng da mẫn cảm.

Xóa xăm mí mắt mang lại hiểu quả an toàn

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được kiểm tra là công nghệ xóa xăm an toàn và tân tiến nhất bây chừ. Đây là công nghệ xóa xăm không làm tương tác đến làn da và sức khỏe của người dùng. Công nghệ Laser Toning Plus được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Tia laser có tính tuyển lựa nên hoàn toàn điều chỉnh được tần số ăn nhập với từng loại hình xăm nên không gây hại cho da và không xâm lấn đến các vùng da xung vòng vèo. Những bước sóng từ nhỏ đến lớn của Laser Toning Plus liên quan từ sâu bên trong da giúp phá bỏ kết liên các màu mực đen, xanh, đỏ, tím… vì thế có tác dụng xóa bỏ hình xăm toàn diện.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi doanh nghiệp FDA Hoa Kỳ. Xóa xăm bằng Laser là sự phối hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng có độ xung cực ngắn 1064nm và 532nm, tương tác trực tiếp có chọn lựa vào vùng mí mắt. Tia Laser liên quan và phá vỡ vạc các phân tử mực xăm và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên, không hề gây lấn chiếm tới các vùng da xung loanh quanh. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện xóa xăm. Mực xăm mí mắt sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần xóa xăm. Chỉ từ 4-6 lần điều trị bạn sẽ thấy rõ kết quả điều trị vùng mí mắt sẽ hết hoàn toàn màu mực xăm và không để lại sẹo hay bất cứ kích ứng nào. Tuy nhiên tia Laser còn có tác dụng ảnh hưởng làn da sản sinh Collagen tái hiện làn da và giúp da chóng vánh hồi phục trở về như trạng thái ban đầu.

Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ hiện đại chi phí cao không?

Hiện thời xóa xăm mí mắt được sử dụng cách thức xóa xăm mí mắt dưới và trên đều bằng công nghệ Laser Toning Plus, đây là một cách thức hiện đại đạt đầy đủ tiêu chí của một phương pháp xóa xăm an toàn hiệu quả. Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cách thức mà bạn chọn lựa và chừng độ đậm nhạt của mực xăm trên vùng mí mắt. Vùng mí mắt là vùng khá mẫn cảm vì phần da mềm lại gần kề ngay mắt nên rất dễ gây ảnh hưởng tới thị lực. Để bảo đảm kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn cách thức xóa xăm đương đại đã qua kiểm chứng.

Bây chừ có khá nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt… Nhưng gần như đó chỉ là các cách thức được sử dụng với những khu vực xóa xăm là làn da thường ngày với khu vực mí mắt đòi hỏi công nghệ kỹ thuật phức tạp hơn. Mí mắt là vùng da nhạy cảm cấu tạo ngay sát vùng niêm mạc rất dễ bị thương tổn dù là những liên quan nhẹ nhõm. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus là một trong những biện pháp xóa xăm được chuyên gia khuyên dùng có khả năng làm biến mất mực xăm vùng mí mắt một cách an toàn.

Leave a Reply